0908226777Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

CÁCH GIẶT GẤU BÔNG TO NGAY TẠI NHÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Cách giặt Gấu bông to bị bẩn luôn là lỗi ám ảnh đối với tất cả các cô gái. Những chú gấu bông bự bình thường vẫn được ôm ấp và vuốt ve và giờ đây chúng đã bị vây bẩn. Những chú gấu bông bẩn sẽ mang đến những hiểm họa đến sức khỏe của các bạn. Và giặt chúng là một điều vô cùng khó khăn. Hôm nay Thế Giới Gấu Bông sẽ hướng dẫn bạn những bước đơn giản để giặt những chú gấu bông to tại nhà cực dễ.

 

 

Gấu bông to với kích thước khổng lồ của mình, nên chúng ta không thể nào bỏ chúng vào máy giặt giống như những chú gấu bông bé. Vật làm cách nào để có thể giặt chú gấu bông to một cách đơn giản. Bạn hãy làm theo những bước sau nha:

   Bước 1: Mở khoá kéo trên bụng hoặc trên lưng của Gấu. Còn nếu là những chú "Gấu bông" không có khoá kéo thì bạn rạch nhỏ đằng sau lưng bé gấu bự nhà mình.

Đầu tiên bạn chỉ cần lấy một chiếc dao lam nhỏ. Sau đó lật chú gấu bông bự lên. Lựa dao rạch các đường chỉ của chú gấu bông to này ra. Bạn rạch làm sao thật khéo léo chỉ đứt vừa đủ để bạn thò tay vào trong được. Không lên rạch quá to đến lúc khâu lại sẽ rất vất vả nha bạn.

   Bước 2: Lấy toàn bộ phần bông gòn bên trong bé gấu bự ra.

Bạn chỉ cần thò tay vào bên trong và nhẹ nhàng lôi hết các sợi bông bên trong gấu ra mà thôi. Bạn cần chú ý đề không làm rách thêm đường rạch hoặc khoá kéo của gấu nhé. Bông của gấu rất mềm nên bạn có thể dễ dáng lôi ra ngoài. Sau đó nhớ để bông thật cẩn thận nha, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

   Bước 3: Cho nước giặt hoặc hòa tan bột giặt vào nước sau đó cho phần vỏ gấu vào.

Bạn có thể cho vào máy giặt và giặt ở chế độ bình thường, hoặc có thể vò bằng tay để có thể sạch hơn. Trong lúc giặt bạn nên vò thật nhẹ nhàng và không nên lấy bàn chà đề chà. Vì những sợi lông gấu sau khi thâm nước rất dễ bị bung chúng vì điều đó mà nếu bạn chà mạnh sẽ bị bung chỉ hoặc bị rụng lông.

   Bước 4: Lấy vỏ gấu ra phơi khô tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Do những bé "Gấu bự" được làm bằng nhiều sợi lông mềm và mịn. Thế nên khi phơi bạn trực tiếp vào ánh nắng của mặt trời những sợi lông này sẽ từ thể ướt chuyển sang thể khô sẽ bị dòn và mất độ mềm ban đầu của nó. Tốt nhất bạn nên tránh ánh nắng mặt trời và để chúng khô tự nhiện để đảm bảo chất lượng của bông.

   Bước 5: Nhồi bông vào trong vỏ gấu như cũ.

Sau khi vỏ đã khô bạn chỉ cần lấy bông và nhồi lại bằng đường đã rạch. Trong lúc nhồi bạn nên dàn đều bông lên khắp bề mặt của gấu. Sau đó tiến hành lấy chỉ khâu lại vết đã rạch.

Chỉ vậy thôi là bạn đã có một chú gấu teddy to như mới rồi. Rất dễ dàng phải không nào.

Các giặt đối với những mẫu gấu bông khác:

Có rất nhiều các loại gấu bông khác nhau, chúng được sản xuất bằng các nguyên liệu khác nhau vậy làm sao vệ sinh được một cách cụ thể. Tùy theo mỗi chất liệu ta phải có cách giặt khắc nhau.

   - Đối với những chú gấu bông nhỏ.

Đối với những chú gấu nhỏ thì rất đơn giản bạn chỉ cần cho gấu bông vào chiếc túi giặt (nếu không có túi giặt thì bạn đặt vào áo gối) sau đó cột chặt miệng túi lại. Bỏ vào máy giặt giặt ở chế độ giặt quần áo bình thường rồi lấy ra phơi là bạn đã hoàn thành rồi đấy. Sau đó phơi bình thường là được.

   - Đối với các loại gấu bông to làm bằng hạt xốp.

Đối với những loại này thì có một cách đơn giản. Các bạn làm giống như giặt gấu bông to. Rạch và lấy hết hặt xốp ra khỏi thân gấu và giặt bình thường./.
 
Copyright©2020 Thế Giới Gấu Bông. All rights reserved.
0
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908226777

Thế giới gấu bông

Gấu bông đẹp

quà tặng sinh nhật